Bao quy đầu là bộ phận rất cần thiết bởi nó mang lại nhiều lợi ích khác nhau, nhưng tại sao vẫn có người phải cắt bao quy đầu. Nam giới vẫn luôn thắc mắc “Tại sao phải cắt bao quy đầu?” và “Cắt bao quy đầu có tác dụng gì đem lại sau đó?”, hôm nay sẽ được bài viết giải đáp tường tận hết.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Nói qua về việc cắt bao quy đầu

Bao quy đầu là lớp da phần đỉnh của quy đầu, có chức năng bảo vệ quy đầu của dương vật và vùng niệu đạo, gồm cấu tạo là các cơ trơn, mạch máu, niêm mạc, dây thần kinh,… chứa lớp nhờn trong đó có các vi khuẩn có lợi chống viêm nhiễm cho dương vật và tạo độ khoái cảm khi quan hệ tình dục.

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cắt bỏ lớp da bọc đầu ở dương vật. Phẫu thuật này có thể được thực hiện trên trẻ nhỏ hoặc người đã trưởng thành.

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Tại sao phải cắt bao quy đầu?

Câu hỏi tại sao phải cắt bao quy đầu là do những trường hợp như nam giới phát hiện bệnh viêm quy đầu, hoặc bẩm sinh đã có tình trạng hẹp, dài hoặc nghẹt bao quy đầu.

  • Cản trở sự phát triển của dương vật do hẹp bao quy đầu
  • Vệ sinh vùng kín khó khăn do bị cản trở bởi lớp da dài
  • Gây các bệnh viêm, nhiễm trùng bao quy đầu
  • Suy giảm chất lượng đời sống hôn nhân vợ chồng
  • Tăng nguy cơ vô sinh ở nam giới và biến chứng thành bệnh ung thư dương vật

Xem thêm: Dấu hiệu sắp lột bao quy đầu ở nam giới cần lưu ý.

Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu có tác dụng gì đem lại sau đó?

Mang lại nhiều lợi ích đã được chứng minh bao gồm như:

  • Giảm tình trạng viêm, nhiễm trùng vùng đầu dương vật vì khi cắt bao quy đầu có thể làm giảm lượng vi khuẩn dưới da đầu dương vật, giúp giảm nguy cơ viêm đường tiết niệu, hoặc viêm quy đầu.
  • Giảm thiểu nguy cơ nhiễm HIV do khi cắt bao quy đầu đã có thể giảm một phần nguy cơ nhiễm HIV, và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục ở người trưởng thành quan hệ.
Cắt bao quy đầu đem lại hạnh phúc hôn nhân lâu dài

Cắt bao quy đầu đem lại hạnh phúc hôn nhân lâu dài

  • Giảm nguy cơ biến chứng thành ung thư dương vật vì cắt bao quy đầu có thể làm giảm lượng vi khuẩn và khả năng viêm nhiễm mãn tính, vậy nên nguy cơ ung thư sẽ thấp hơn đáng kể.
  • Cải thiện chất lượng tình dục an toàn, giảm thiểu các nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn như: bệnh Herpes, virus HPV,… thường thấp hơn hẳn ở nam giới đã thực hiện cắt bao quy đầu.

Mọi người đã hiểu được “Tại sao phải cắt bao quy đầu?” đúng không nào.

Xem thêm : Khí hư có mùi hôi: Cảnh báo bệnh phụ khoa đáng lo ngại

Thắc mắc “Tại sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu có tác dụng gì đem lại sau khi cắt?” đã được bài viết trên giải đáp đầy đủ và rõ ràng, hy vọng nam giới có tình trạng này nên chú ý và sớm điều trị tại các phòng khám và cơ sở y tế có chuyên môn như Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị  tại Đà Nẵng, với trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật mới nhất và đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đảm trách chữa trị.

Để được tư vấn trực tiếp vấn đề “Tại sao phải cắt bao quy đầu?” gọi ngay Hotline: 039 957 5631, (Zalo: 039 666 2154) hoặc nhấp vào ngay tại khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<<, để được chuyên viên giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể hơn, bảo mật tuyệt đối và hoàn toàn miễn phí.