Phương pháp hiệu quả nhất để tiến hành điều trị u nang buồng trứng là mổ (phẫu thuật). Việc tìm được một cơ sở y tế chỉ uy tín, tin cậy, an toàn là vấn được nhiều chị em quan tâm. Vậy mổ u nang buồng trứng ở đâu tốt nhất Quận Ngũ Hành Sơn

Khi nào nên mổ u nang buồng trứng

Dưới đây là một số trường hợp được khuyến khích tiến hành mổ u nang buồng trứng:

  • Kích thước của u nang >40mm
  • Xoắn hoặc vỡ u nang buồng trứng
  • U nang cả 2 bên buồng trứng
  • U nang không có khả năng tự tiêu biến, kích thước tăng lên trong 2-3 tháng theo dõi
  • Phụ nữ đã qua giai đoạn mãn kinh, tuy nhiên u nang vẫn ngày càng lớn về kích thước.
  • Khối u xuất hiện tế bào ung thư
  • U nang chèn ép vào những bộ phận lân cận.
Khi nào nên mổ u nang buồng trứng

Khi nào nên mổ u nang buồng trứng

Phương pháp mổ u nang buồng trứng

Mổ nội soi u nang buồng trứng

Mổ nội soi cắt bỏ khối u buồng trứng được thực hiện bằng cách sử dụng ống nội soi có nguồn sáng và máy ảnh kèm theo. Bác sĩ đưa thiết bị thăm dò này vào bụng bệnh nhân thông qua một vết rạch da nhỏ ở rốn chỉ dài khoảng 1 cm. Sử dụng ống nội soi, bác sĩ sẽ kiểm tra vùng bụng đặc biệt là buồng trứng, để đánh giá chi tiết khối u. Nếu khối u được phát hiện, bác sĩ sẽ tiến hành rạch thêm da nhỏ có chiều dài khoảng 5mm để đưa dụng cụ phẫu thuật vào khoang bụng và bắt đầu cắt bỏ khối u. Khối u được đặt trong một chiếc túi kín và từ từ lấy ra khỏi bụng bệnh nhân.

Ưu điểm của phương pháp mổ nội soi: Ít đau sau phẫu thuật, phục hồi nhanh chóng. Ngoài ra, nên tránh sử dụng kháng sinh hoặc sử dụng kháng sinh dự phòng giúp bệnh nhân có thể xuất viện sớm hơn và đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao.

Mổ mở

Đối với khối u có kích thước lớn, ác tính sẽ tiến hành sử dụng phương pháp mổ mở. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết có kích thướng lớn ở ổ bụng nhằm xác định vị trí khối u và tiến hành loại bỏ chúng. Tùy trường hợp bác sĩ sẽ quyết định loại bỏ khối u hoặc cắt bỏ cả buồng trứng. Nếu khối u đã phá hủy toàn bộ buồng trứng, cần phải tiến hành loại bỏ cả buồng trứng để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Phương pháp mổ u nang buồng trứng

Phương pháp mổ u nang buồng trứng

Mổ u nang buồng trứng ở đâu tốt nhất Quận Ngũ Hành Sơn

Mổ u nang buồng trứng là một quy trình thực hiện khá phức tạp đòi hỏi phải được thực hiện ở địa chỉ uy tín. Nếu khám và chữa u nang buồng trứng tại những cơ sở kém chất lượng, có thể gây ra những biến chứng nghiêm trọng tới sức khỏe. Trong đó kể đến phòng khám đa khoa Hữu Nghị là một địa chỉ khám bệnh u nang buồng trứng an toàn, uy tín hàng đầu. Mặc dù phòng khám nằm ở Quận Thanh Khê không quá xa so với Quận Ngũ Hành Sơn nhưng vẫn được nhiều người đến đây để khám vì:

Đội ngũ bác sĩ: Tại đây có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc mổ u nang buồng trứng.

Trang thiết bị: Phòng khám luôn đầu tư những trang thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp cho việc chẩn đoán trở nên chính xác hơn, việc điều trị trở nên hiệu quả hơn.

Nhân viên y tế: Đội ngũ nhân viên tại đây luôn tận tâm, chu đáo với người bệnh, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Bảo mật thông tin: Mọi thông tin của bệnh nhân được bảo mật 100% khi thăm khám tại đây. Đảm bảo đời sống cá nhân sẽ không bị ảnh hưởng. 

Chi phí thăm khám và điều trị: Chi phí khám chữa tại phòng khám đa khoa Hữu Nghị được công khai minh bạch, rõ ràng. Đảm bảo chị em có thể tham khảo thông tin về giá cả để có một quyết định phù hợp với điều kiện kinh tế của bản thân. 

Thời gian làm việc: Đây cũng là địa chỉ điều trị kinh nguyệt không đều có thời gian làm việc rất linh hoạt kể cả ngày nghỉ và ngày lễ tết, phù hợp với lại nhiều bệnh nhân không tiện thăm khám trong giờ hành chánh.

Bề dày lịch sử: Phòng khám đa khoa Hữu Nghị đã thực hiện nhiều ca mổ u nang buồng trứng thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân.

Tóm lại có thể nói phòng khám đa khoa Hữu Nghị là địa chỉ mổ u nang buồng trứng uy tín nhất mà người dân Quận Ngũ Hành Sơn có thể đến để khám vào điều trị.

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị - Địa chỉ khám bệnh u nang buồng trứng uy tín tại Quận Ngũ Hành Sơn

Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HỮU NGHỊ

Với những chia sẻ trên hi vọng chị em đã lựa chọn, quyết định được địa chỉ mổ u nang buồng trứng an toàn, uy tín tại Quận Ngũ Hành Sơn, đảm bảo, để tạo thuận lợi cho quá trình điều trị. Nếu còn vấn đề gì liên quan đến vấn đề bệnh u nang buồng trứng hãy nhấp vào >>Tư Vấn Trực Tuyến<<, hoặc gọi đến Hotline: 039 957 5631 của Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị để được tư vấn cụ thể.