Yếu sinh lý làm cho nam giới mất hẳn sự tự tin, ngại ngùng khó nói với người khác, giảm ham muốn tình dục. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới mà còn ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc hôn nhân gia đình. Sau đây bài viết sẽ nói về 6 Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới không nên chủ quan, sớm điều trị kịp thời.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương (hay gọi tên khác là liệt dương) là một dạng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, cụ thể là dương vật không thể đạt được mức cương cứng cần thiết khi quan hệ tình dục.

Chứng rối loạn cương dương có những biểu hiện cụ thể như dương vật bị mềm nhũn trước khi xuất tinh, không có cảm giác hưng phấn khi quan hệ hoặc không thể xuất tinh được dù đã kích thích rất nhiều, đây là dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới.

Dấu hiệu yếu sinh lý - Rối loạn cương dương

Dấu hiệu yếu sinh lý – Rối loạn cương dương

Rối loạn xuất tinh

Rối loạn xuất tinh có nghĩa là khi đang quan hệ tình dục, dù nam giới đang hưng phấn cao độ nhưng lại không thể xuất tinh như bình thường hoặc không thể xuất tinh.

Khi nam giới bị rối loạn xuất tinh, thì thường trường hợp sẽ xảy ra là xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng.

Suy giảm mạnh ham muốn tình dục của nam giới

Sự suy giảm ham muốn tình dục đột ngột, không còn bất kỳ ham muốn tình dục nào.  

Nam giới trong trường hợp này thường không muốn gần gũi với bạn tình, khi gần gũi không có cảm giác hứng thú hay hưng phấn tình dục.

Dấu hiệu yếu sinh lý - Suy giảm ham muốn tình dục

Dấu hiệu yếu sinh lý – Suy giảm ham muốn tình dục

Có hiện tượng đau nhức, hơi rát, khó chịu khi quan hệ, “làm tình”

Khi phát sinh quan hệ tình dục có hiện tượng đau nhức cũng là dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới.

Lúc quan hệ nam giới có cảm giác đau nhức, hơi rát khi dương vật cương cứng lên do sự kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, gây hiện tượng cong vẹo, đau đớn khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh.

Tìm hiểu thêm bài viết khác : Buồng trứng đa nang có tự khỏi? Cách điều trị như thế nào?

Không thỏa mãn, thoải mái sau khi xuất tinh, không “lên đỉnh”

Thông thường khi xuất tinh trong quan hệ tình dục là lúc nam giới đang ở trạng thái hưng phấn, thỏa mãn ham muốn nhất (lên đỉnh). Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp mặc dù xuất tinh nhưng nam giới lại không thực sự cảm thấy thỏa mãn, đây cũng là một dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới.

Dấu hiệu yếu sinh lý -Không thỏa mãn khi xuất tinh

Dấu hiệu yếu sinh lý – Không thỏa mãn khi xuất tinh

Số lượng cùng với chất lượng tinh trùng kém hơn trước

Việc yếu sinh lý không khiến tinh trùng yếu đi, nhưng tinh trùng yếu là một trong những biểu hiện yếu sinh lý rõ ràng, cho biết nam giới đang đối diện với chứng suy giảm chức năng sinh lý. Chất lượng tinh trùng chỉ đánh giá được khi thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu ở bệnh viện hay cơ sở y tế. Xét nghiệm chỉ ra rằng kết quả rằng tinh trùng có tốc độ di chuyển linh hoạt thấp, được đánh giá là tinh trùng yếu kém, ảnh hưởng lớn đến việc thụ tinh cho nữ giới.

Khi xuất hiện tình trạng biểu hiện giống với “6 Dấu hiệu yếu sinh lý ở nam giới không nên chủ quan”, nên giới nên cải thiện lại lối sinh hoạt tích cực, lành mạnh hơn. Nếu tình trạng trên kéo dài thì nên tìm đến bệnh viện hay cơ sở y tế có chuyên môn như Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị (tại Đà Nẵng) để được xét nghiệm kiểm tra sớm điều trị để giữ gìn hạnh phúc hôn nhân cũng như cải thiện chất lượng sống cho bản thân.

Nếu còn phân vân dấu hiệu hay tình trạng gì hãy gọi ngay Hotline: 039 957 5631, (Zalo: 039 666 2154), hoặc click ngay vào khung chat >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được chuyên viên nhiều kinh nghiệm tư vấn cụ thể hơn, đảm bảo an toàn bảo mật và miễn phí.