Sùi mào gà là một trong những bệnh lý nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục, gây ra bởi virus HPV. Nó có thể gây ra những tác động tiêu cực ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người nhiễm bệnh. Trong bài viết này, những vấn đề liên quan đến việc điều trị và chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu ở Đà Nẵng sẽ trình bày cụ thể để bạn đọc quan tâm cùng tìm hiểu.

Tư Vấn Trực Tuyến Miễn Phí

Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu ở Đà Nẵng?

Về vấn đề chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu ở Đà Nẵng? theo các chuyên gia chi phí chữa bệnh sùi mào gà chỉ từ 2.750.000 đồng – 3.850.000 đồng trở lên và sẽ phụ thuộc nhiều vào các yếu tố chi phí thăm khám, chi phí thực hiện các xét nghiệm, tình trạng bệnh, phương pháp điều trị thực hiện, trình độ bác sĩ,…. Cụ thể những chi phí này sẽ được giải thích như sau:

iconChi phí khám sùi mào gà chỉ từ 320.000 đồng – 750.000 đồng trở lên.

iconChi xét nghiệm sùi mào gà từ 320.000 đồng – 600.000 đồng trở lên.

iconChi phí đốt sùi mào gà bằng điện từ 2.700.000 – 3.200.000 đồng trở lên.

iconChi phí đốt sùi mào gà bằng laser chỉ từ 3.200.000 đồng – 4.000.000 đồng trở lên.

iconChi phí trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT từ 3.500.000 – 4.500.000 đồng trở lên

iconChi phí đốt sùi mào gà bằng áp lạnh chỉ từ 3.500.000 – 6.000.000 đồng trở lên.

iconChi phí đốt sùi mào gà bằng khí nitơ giá chỉ từ 7.200.000 vnđ – 9.200.000 đồng trở lên.

Bảng chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu ở Đà Nẵng

Các dịch vụ khám và điều trị sùi mào gà Chi phí chữa sùi mào gà tại Đà Nẵng
Chi phí khám sùi mào gà icontừ 320,000 đồng trở lên
Chi phí xét nghiệm sùi mào gà icontừ 320,000 – 600,000 đồng trở lên
Chi phí đốt sùi mào gà bằng điện icontừ 2,500,000 – 3,500,000 đồng trở lên
Chi phí đốt sùi mào gà bằng laser icontừ 3,000,000 – 4,200,000 đồng trở lên
Chi phí trị sùi mào gà bằng ALA-PDT icontừ 3,200,000 – 4,700,000 đồng trở lên
Đốt sùi mào gà bằng áp lạnh icontừ 3,500,000 – 6,000,000 đồng trở lên

Xem thêm: Xét nghiệm sùi mào gà: Cách thực hiện, giá cả, thời gian nhận kết quả

Phương pháp chẩn đoán, xét nghiệm sùi mào gà

  • Kiểm tra lâm sàng

Bác sĩ sẽ kiểm tra khu vực bị nhiễm trùng để đánh giá triệu chứng của sùi mào gà, về tình trạng của khối u nhú, mụn sùi hoặc tình trạng đau rát khó chịu. Ngoài ra, bác sĩ cũng có thể kiểm tra cổ họng và vùng hậu môn người bệnh xem có dấu hiệu sùi mào gà hay không, điều này phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ thực hiện cũng như các trang thiết bị y tế được sử dụng.

Chi phí chữa sùi mào gà tại Đà Nẵng

Chi phí chữa sùi mào gà tại Đà Nẵng

  • Xét nghiệm máu

Bác sĩ có thể sử dụng xét nghiệm máu để phát hiện các kháng thể kháng virus sùi mào gà (anti-HSV-2) trong máu của bệnh nhân. Xét nghiệm máu thường được sử dụng khi người bệnh không có triệu chứng sùi mào gà rõ ràng hoặc để xác định liệu bệnh nhân có mắc sùi mào gà hay không.

  • Xét nghiệm mẫu dịch tủy

Đây là phương pháp xét nghiệm hiếm được sử dụng khi các phương pháp xét nghiệm khác không thể xác định được tình trạng mắc bệnh. Xét nghiệm mẫu dịch tủy được thực hiện bằng cách lấy mẫu nước dịch xung quanh tủy sống và xét nghiệm để phát hiện có sự hiện diện của virus sùi mào gà.

  • Xét nghiệm PCR

Đây là phương pháp xét nghiệm mới nhất để phát hiện sùi mào gà. Xét nghiệm PCR sử dụng kỹ thuật PCR (Polymerase Chain Reaction) để phát hiện sự hiện diện của virus sùi mào gà trong mẫu dịch cơ thể của bệnh nhân, chẳng hạn như mẫu dịch tiết tại vùng sinh dục.

Tùy thuộc vào phương pháp xét nghiệm ở trên mà chi phí chữa sùi mào gà sẽ thay đổi, nếu triệu chứng sùi mào gà đã rõ ràng thì chi phí chữa sùi mào gà sẽ thấp, ngược lại thì triệu chứng không rõ ràng buộc phải xét nghiệm bằng phương pháp chuyên sâu sẽ khiến chi phí chữa trị sùi mào gà cao hơn.

Tìm hiểu thêm : Chữa sùi mào gà ở đâu tại Đà Nẵng an toàn và hiệu quả

Phương pháp chữa trị hiệu quả sùi mào gà áp dụng

  • Điều trị bằng thuốc

Điều trị sùi mào gà bằng thuốc là phương pháp phổ biến nhất. Các loại thuốc được sử dụng bao gồm Aldara, Condylox, Trichloroacetic acid (TCA), Podophyllin và Imiquimod. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ hiệu quả đối với các trường hợp sùi mào gà nhẹ và không nghiêm trọng. Chính vì vậy, do phương pháp này có chi phí chữa sùi mào gà thấp nên người bệnh nên sớm thăm khám và chữa trị bệnh.

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà

  • Điều trị bằng laser

Điều trị sùi mào gà bằng laser là phương pháp hiệu quả nhất và nhanh chóng nhất. Tuy nhiên, phương pháp này lại khiến chi phí chữa sùi mào gà rất đắt đỏ và chỉ được khuyến cáo cho các trường hợp sùi mào gà nghiêm trọng và gặp nhiều khó trong việc điều trị bằng thuốc.

  • Điều trị bằng phẫu thuật

Điều trị sùi mào gà bằng phẫu thuật là phương pháp khá hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này cũng làm cho chi phí chữa trị sùi mào gà trở nên cao hơn và chỉ được khuyến cáo cho các trường hợp sùi mào gà nghiêm trọng và khó điều trị bằng thuốc.

  • Phương pháp tự nhiên

Các phương pháp tự nhiên như sử dụng dầu dừa, chanh, tỏi hoặc trà xanh cũng có thể được sử dụng để điều trị với chi phí chữa trị sùi mào gà thấp. Tuy nhiên, hiệu quả của các phương pháp này chưa được chứng minh và không được khuyến cáo chính thức bởi các chuyên gia y tế, nó còn có thể khiến tình trạng tái nhiễm và viêm nhiễm sùi mào gà trở nên nghiêm trọng hơn.

Có thể bạn quan tâm: Cách chữa sùi mào gà tại nhà bằng tỏi và nghệ vàng hiệu quả, an toàn

  • Phương pháp kỹ thuật mới

Một vài phương pháp điều trị theo công nghệ hiện đại cũng đang được áp dụng để điều trị sùi mào gà. Tuy chi phí chữa sùi mào gà có cao hơn so với việc điều trị bằng thuốc nhưng đó đem lại độ hiệu quả rất cao, không xâm lấn và không gây ra đau đớn cho người bệnh khi chữa trị. Đồng thời nó còn ngăn ngừa hiệu quả nguy cơ tái nhiễm nên được nhiều người bệnh lựa chọn áp dụng.

Lời khuyên của chuyên gia.

Bệnh nhân không nên quá quan tâm đến chi phí điều trị sùi mào gà mà chần chừ trong việc điều trị. Vì bệnh này rất nguy hiểm có thể gây nguy cơ ung thư cổ tử cung ở nữ giới và ung thư dương vật ở nam giới gây nguy hiểm cho tính mạng của người bệnh.

Tuyệt đối tránh trường hợp vì muốn tiết kiệm chi phí điều trị mà lựa chọn những phòng khám chui, kém chất lượng, kém hiệu quả dẫn đến tiền mất tật mang. Thay vào đó, người bệnh phải lựa chọn những địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín, chất lượng.

Chữa sùi mào gà ở đâu tại Đà Nẵng an toàn và hiệu quả

Để giải đáp chữa sùi mào gà ở đâu, thì hiện nay các cơ sở y tế chuyên khoa bệnh xã hội uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Hữu Nghị – Đà Nẵng đang áp dụng nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà tân tiến đã được giới chuyên môn đánh giá rất cao về mức độ an toàn cũng như đạt được kết quả tốt nhất.

Chữa sùi mào gà ở đâu an toàn và hiệu quả nhất? Tại Đà Nẵng, Đa Khoa Hữu Nghị là cơ sở y tế chuyên khoa với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, sử dụng công nghệ và phương pháp nước ngoài với hệ thống trang thiết bị y tế máy móc tân tiến, đảm bảo thông tin tốt và thời gian làm việc linh hoạt phù hợp cho người bệnh lựa chọn, đồng thời luôn thông báo chi tiết, rõ ràng từng khoản phí trước với bệnh nhân, cụ thể:

Đảm bảo về mặt pháp lý: Phòng Khám Hữu Nghị hoạt động chính dưới sự quản lý từ cơ quan y tế tại địa phương. Đặc biệt, phòng khám đã được thông qua mọi giấy phép theo quy định pháp luật. Điều này đảm bảo phòng khám có đủ độ uy tín trong hoạt động khám chữa bệnh nên mọi người có thể an tâm hơn.

Đội ngũ chuyên viên và y bác sĩ giỏi: Nhà tư vấn sức khỏe và bác sĩ đều được phòng khám mời từ các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Họ đảm bảo về chuyên môn lẫn kinh nghiệm cùng tay nghề phẫu thuật chuẩn xác. Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và theo dõi quá trình điều trị nên đảm bảo được tính hiệu quả cực cao.

Xây dựng cơ sở vật chất và trang bị máy móc hiện đại: Điểm nổi bật của Hữu Nghị là khi bước vào phòng khám sẽ không có cảm giác như đến để điều trị bệnh mà là một dịch vụ nghỉ dưỡng thoải mái. Phòng khám thoáng mát với nhiều các dịch vụ miễn phí gồm nước uống, wifi, xem tivi, báo, thang máy,v..v. 

Đa dạng khoa khám chữa bệnh: Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám chữa của bệnh nhân tại Đà Nẵng cũng như các tỉnh lân cận, Hữu Nghị đã mở ra nhiều khoa độc lập với sự tham gia của bác sĩ ưu tú cùng trang thiết bị hiện đại giúp đẩy hiệu quả

Tác phong phục vụ chuyên nghiệp và tận tình: Với phương châm hoạt động “lương y như từ mẫu” và “tất cả vì người bệnh”, đội ngũ nhân viên tại phòng khám từ nhân viên y tế cho đến các bác sĩ phụ trách đều được đào tạo nghiêm khắc giúp chăm sóc bệnh nhân chu đáo và nhiệt tình.

Thời gian nhận bệnh phù hợp với mọi người: Phòng khám làm việc suốt tuần từ 8 đến 20h cả cuối tuần lẫn ngày lễ. Người bệnh có thể đặt hẹn qua hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí để đăng ký thời gian phù hợp. Hơn nữa, người bệnh có thể yêu cầu khám chữa ngoài giờ nên cực kỳ phù hợp với người bận rộn.

Mức chi phí luôn được giữ phù hợp và phải chăng: Bởi vì, nguyên tắc tại Đa Khoa Hữu Nghị là luôn phải công khai và thông tin cụ thể về chi phí khám chữa bệnh tới từng bệnh nhân. Tuyệt đối không để bệnh nhân phải hoang mang và lo lắng về chi phí khám chữa bệnh. 

Phòng khám đảm bảo tính bảo mật thông tin cao: Phòng khám đa khoa Hữu Nghị thuộc đơn vị y tế thực hiện rất tốt việc bảo mật thông tin cá nhân cho bệnh nhân. Qua nhiều năm hoạt động, đa khoa Hữu Nghị Đà Nẵng chưa từng để xảy ra việc tiết lộ thông tin của bệnh nhân khi chưa có sự cho phép.

Nếu đang có những dấu hiệu sùi mào gà hoặc nghi ngờ bản thân đã nhiễm bệnh, người bệnh có thể đến ngay trung tâm y tế chuyên khoa Phòng khám Đa Khoa Hữu Nghị để được đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tư vấn, thăm khám xét nghiệm an toàn, hữu hiệu và tốt nhất. Bên cạnh đó, với chất lượng cơ sở và trang thiết bị tại phòng khám vô cùng hiện đại sẽ đáp ứng các nhu cầu điều trị bằng kỹ thuật mới cho bệnh nhân với chi phí chữa sùi mào gà phù hợp, được công khai rõ ràng cho từng bệnh nhân.

Hy vọng bài viết “Chi phí chữa sùi mào gà hết bao nhiêu tại Đà Nẵng?” đã mang lại nhiều thông tin quan trọng cho bạn đọc quan tâm, nếu còn câu hỏi nào khác về chi phí chữa sùi mào gà hãy liên lạc tới Hotline: 039 957 5631, (Zalo: 039 666 2154) hoặc bấm vào bảng chat sau >>Tư Vấn Trực Tuyến<< để được nhân viên y tế tư vấn chi phí chữa sùi mào gà cụ thể hơn và hỗ trợ sắp xếp lịch thăm khám ngay.

Xem thêm: Địa chỉ điều trị sùi mào gà hiệu quả tại Đà Nẵng